Theo zingnews.vn – Tại nhà hàng Jiang Hu, thịt ếch được tẩm ướp kỳ công, nấu trong nước lẩu gần 40 mỹ vị thảo mộc, tạo nên hương vị cay tê riêng biệt cho buffet lẩu ếch.
Các món ếch đã trở nên quen thuộc của người Việt bởi thịt ếch vốn dai, ngọt, có mùi vị đặc trưng, phù hợp với các gia vị có mùi thơm, cay xứ nhiệt đới. Nếu trước đây, các món ếch thường được phục vụ trong nồi đất dân dã thì nay nhà hàng Jiang Hu mang đến món ếch với hương vị mới.
Đầu bếp nhà hàng chia sẻ, món lẩu ếch tại đây có hương vị riêng biệt nhờ công thức kết hợp mới giữa ếch tươi tẩm ướp cùng nhiều loại thảo mộc.
“Nước lẩu này gọi là vị lẩu Mala King, được chế biến từ gần 40 mỹ vị thảo mộc như hoa hồi, quế thanh, ớt, bạch đậu khấu, thảo quả, hạt mùi, tiểu hồi, đinh hương, cam thảo… Điểm nhấn chính cho hương vị là hạt xuyên tiêu, giúp tạo vị cay tê đặc trưng”, đầu bếp nhà hàng Jiang Hu cho biết.
Khi nâng cấp thành món ăn trong nhà hàng, thịt ếch được chế biến công phu, nấu kỹ trong nước dùng thảo mộc nhiều giờ. Nhờ đó, món lẩu ếch Mala King mang hương vị riêng đầy tinh tế, cay tê lan tỏa từ đầu lưỡi, thanh mà không nhạt, đọng lại mùi thơm hậu vị.
Với hình thức buffet lẩu, thực khách được thưởng thức trải nghiệm ẩm thực “tê – phê – sướng bụng” khi đến nhà hàng Jiang Hu. “Tê” đến từ vị lẩu Mala King xuyên tiêu, “phê” với hương vị thơm ngon, hòa quyện giữa thịt ếch “tắm” thảo mộc cùng nước lẩu đặc trưng. Thực khách còn được “sướng bụng” với gần 100 món nhúng phong phú như thịt bò nhập khẩu, ruột vịt, dimsum, rau, nấm, lá sách bò đen…
Bên cạnh đó, nhà hàng còn bày biện quầy tráng miệng – đồ uống tự chọn với dịch vụ tự pha chế trà sữa miễn phí. Nhà hàng hiện có các món tráng miệng như hồng trà sữa, trà xanh nhài, sữa chua dẻo, trái cây, kem… cùng nhiều loại topping. Thực khách có thể tự tay kết hợp thành món trà sữa, đồ uống, tráng miệng theo ý thích, không giới hạn suốt bữa ăn. Sau khi thưởng thức trọn vẹn bữa ăn, mỗi người còn nhận một lon trà sữa với topping hấp dẫn để mang về.
Giữa “rừng” buffet lẩu, nhà hàng Jiang Hu lại đầu tư xây dựng câu chuyện thương hiệu, tạo phong cách thưởng thức ẩm thực đầy phóng khoáng. Câu chuyện thương hiệu Jiang Hu bắt nguồn từ nhóm anh hùng nghĩa hiệp xưa, dùng lẩu ếch thảo mộc làm món ăn đặc trưng cho hội quán tụ họp các bậc kỳ tài. Do đó, không gian Jiang Hu được thiết kế mang đậm chất cổ trang, toát lên vẻ gần gũi, ấm cúng mà không kém phần sang trọng. Không gian này vừa tạo cho thực khách niềm thích thú, mới lạ và thoải mái, vừa khơi gợi tinh thần gắn kết cùng người thân, bạn bè trong bữa ăn họp mặt để chia sẻ sự đời. Với không gian độc đáo này, nhà hàng cung cấp trang phục và đạo cụ cổ trang miễn phí, giúp thực khách có thêm ảnh đẹp phong cách “hiệp khách hành”.
Nếu đang tìm tọa độ ẩm thực mới để ăn tất niên hay họp mặt bạn bè, bạn có thể đến nhà hàng buffet lẩu ếch Jiang Hu tại số 770C đường Sư Vạn Hạnh nối dài, phường 12, quận 10, TP.HCM.
Nhà hàng buffet lẩu ếch Jiang Hu đang có nhiều ưu đãi dịp lễ hội, năm mới gồm: Chương trình giờ vàng với giá buffet lẩu từ 228.000 đồng, hoặc đi 4 tính tiền 3 vào thứ tư hàng tuần.
Độc giả có thể tham khảo không gian và thực đơn tại website jianghu.com.vn, hotline đặt bàn: 1900232326.
ĐẶT BÀN NGAY TẠI ĐÂY