MIẾN CAY TÊ JIANGHU – GIẢI CỨU CHIẾC BỤNG ĐÓI CHỈ TRONG 5 PHÚT

Cay cay tê tê nhưng vẫn đậm đà hấp dẫn với đủ loại topping mà các bước thưc hiện chỉ từ 3 – 5 phút, miến cay tê JiangHu dường như càng được săn lùng hơn bao giờ hết vào thời gian gần đây.

Nếu như đã từng mê mẫn buffet lẩu JiangHu với vị Mala King thì giờ đây có phiên bản nâng cấp khi xuất hiện thêm Miến cay tê ăn liền, quá tiện lợi cho khách hàng.

Sợi miến nhiều, gói gia vị phong phú với nhiều gia vị đặc trưng. Sợi miến và gói gia vị đều được chia riêng lẻ thành các túi nilon nhỏ khá sạch sẽ và xếp gọn gàng bên trong hộp mì. Phần vỏ hộp cứng cáp, được làm từ chất liệu giấy cứng có lót bọc cách nhiệt là điểm khá nổi bật trong dòng các sản phẩm miến ăn liền. Ở trong có gói miến khoai lang, giấm đen, sốt cay với gói gia vị nhiều topping “xịn xò”.

Sợi miến thì dai mềm, nước sốt chua chua, cay tê đầu lưỡi rất kích thích vị giác. Đặc biệt là hương hoa hồi, quế thơm lừng đúng chuẩn đồ ăn Trung Hoa. Các bước thực hiện thì dễ dàng, chỉ cần 3 – 5 phút thôi là có ngay siêu phẩm để thưởng thức.

Đối với ai hay sở hữu chiếc bụng hay đói, miến cay tê JiangHu chính là chân lý khi cần nạp năng lượng khẩn cấp. Thử tưởng tượng, nửa đêm bụng đói réo inh ỏi mà phải lúi cúi nấu nấu nướng nướng 30 phút mới có cái ăn thì quả là đau khổ cực độ. Còn một tô miến thơm ngon, nóng hổi hấp dẫn chỉ tốn 3 phút thì quá tuyệt vời rồi. Ngần ngại gì mà không thử ngay Miến cay tê JiangHu.