Nhà hàng Buffet Lẩu Ếch Jiang Hu mang phong cách Trung Hoa

Khởi đầu từ câu chuyện của người anh hùng tên Dương Kỵ. Một đời chu du thiên hạ, Dương Kỵ coi bốn bể là nhà. Anh là người có tính cách hài hước bộc trực và phóng khoáng. Anh luôn giang tay nghĩa hiệp giúp đỡ những người gặp hoạn nạn nên được nhiều người tôn trọng quý mến, anh hùng khắp nơi đều muốn kết giao.

Tới mỗi nơi Dương Kỵ đều cùng những người anh em của mình tụ họp ăn uống hàn huyên. Họ nói với nhau những câu chuyện hài hước cũng như kể về những khó khăn gian khổ trên hành trình đã trải qua.

Trong đó, có một kỷ niệm khắc sâu trong lòng Dương Kỵ.

Đó là lần tới Lương Châu, những người anh em ở đây có hứng thú muốn thưởng thức các món ăn ngoài thiên nhiên nên đã xuống đồng bắt những chú ếch chắc nịch béo mập, rồi nấu một nồi nước và cho vào các loại thảo mộc với nhiều vị khác nhau. Họ cùng nhau quây quần xung quanh nồi, vừa thưởng thức vừa hàn huyên đến tận khuya.

Trải qua nhiều năm phiêu bạt, Dương Kỵ đã tìm được người tri kỷ của mình. Họ cùng nhau chung sống ở một ngôi làng nhỏ. Để hồi tưởng lại cuộc đời phiêu bạt giang hồ làm những điều nghĩa hiệp, gặp gỡ những anh hùng hảo hán, thưởng thức nhiều món ăn độc nhất vô nhị, anh đã cùng vợ mở một hội quán lấy tên “JiangHu”.

JiangHu” là nơi hội họp và dừng chân của những anh hùng trong thiên hạ, họ được thưởng thức món ếch đồng nhúng với nồi nước thảo mộc cùng với ba mươi loại mỹ vị, thoải mái ăn uống và nói chuyện tiếu, chia sẻ sự đời.

Lấy cảm hứng từ hội quán của Dương Kỵ, nhà hàng lẩu Jiang Hu mang phong cách hiện đại kết hợp nét truyền thống nhưng gần gũi thân thiện, mô phỏng bàn tiệc Trung Hoa cổ xưa. Nguyên liệu để làm nên những món ăn tại nhà hàng được tuân thủ theo quy trình lựa chọn khắt khe, được tẩm ướp công phu. Nước lẩu được cô kỳ công cùng hàng chục loại gia vị và thảo mộc tự nhiên.

Thực khách đến với nhà hàng Buffet Lẩu Ếch JiangHu sẽ được thưởng thức món Ếch chế biến vô cùng đặc biệt, thịt bò tươi ngon với nhiều loại đồ nhúng khác cùng 3 loại nước lẩu đặc sắc và đậm vị.